Cược vòng loại trực tiếp bóng đá: 15/01/06 Pittsburgh Steelers tại Indianapolis Colts

khi trò chơi tiếp tục, ‘tốt hơn’ thể hiện ‘màu sắc thực của nó. Trong trận tái đấu giữa hai cường quốc NFL này, Colts tiếp đón Steelers vào chiều Chủ nhật này với tư cách là một đội yêu thích nhà cái 9,5 điểm.

Đội Colts bước vào trận đấu này sau một tuần tạm biệt và đã nghỉ ngơi trong những trận khởi đầu trong vài trận vừa qua. Tôi kỳ vọng họ sẽ bước vào trận đấu này để nổ súng vào tất cả các trụ, đưa ra tuyên bố và xác nhận hạt giống số 1 của họ trong AFC.

Mặt khác, Steelers đã trở thành con cưng của công chúng kể từ khi họ bị phá hủy Bengals vào Chủ nhật tuần trước. Tuy nhiên, lưu ý rằng đây là chiến thắng mu southampton playof f đường đầu tiên của Bill Cowher trong một thời gian khá dài. Tôi hy vọng họ sẽ phù hợp với sức mạnh hỏa lực của Indy trong hiệp một, nhưng lại kết thúc trong phần hai của trò chơi. Họ sẽ hoàn toàn vượt trội trong trò chơi này, và tôi không sợ sẽ đặt ra mức chênh lệch gần như hai con số trong trò chơi này.

Với việc Patriots thua vào thứ Bảy, Colts có thể có thêm cảm giác tự tin rằng người anh em lớn hơn và tồi tệ hơn của họ đã vượt qua vòng loại trực tiếp này. Giai đoạn được thiết lập để họ chạy bàn ngay bây giờ và họ biết điều đó. Hãy mong đợi họ sẽ được đánh bại trước một đội Steelers bị đánh bại và vùi dập.